Thông báo tới tất cả thành viên đăng ký mới ở diễn đàn davinci resolve, hãy tôn trọng công sức xây dựng diễn đàn này của tôi.

Nghiêm cấp vào đây với mục đích spam link. Khi vào diễn đàn thì phải cho đi giá trị trước bằng cách đăng 10 bài viết chất lượng nhất trên diễn đàn. Sau đó Diễn đàn sẽ tự động cho phép bạn đăng 1 link/mỗi bài viết. Hãy tôn trọng chính sách này của mình, rất cám ơn việc làm của các bạn vì nó đã góp phần giúp diễn đàn này ngày càng chất lượng hơn và cũng giúp những link mà bạn chia sẻ có thêm nhiều điểm chất lượng hơn bao giờ hết. Chúc tất cả thành viên trong diễn đàn có nhiều sức khỏe, thành công, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!

Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Mua máy bấm số thứ tự thiết bị cấp phiếu in tự động trong hệ thống xếp hàng điện tử

Thread Starter

hannvuatpro

ĐÃ XÁC NHẬN
Top Poster Of Month
Tham gia
17/12/20
Bài viết
4
Reaction score
0
Điểm
1
VNĐ
210
Mua máy bấm số thứ tự ớ đâu đảm bảo chất lượng với giá tốt???
iCall.asia chuyên sản xuất và thiết kế các thiết bị xếp hàng tự động, hệ thống xếp hàng điện tử,… Với kinh nghiệm hơn 10 năm, iCall luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều giải pháp thông minh hiện đại. Máy lấy số thứ tự được trang bị nhiều chức năng, cho phép tích hợp nhiều dịch vụ cùng lúc. Thiết bị được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu từ khách hàng.
Chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng do ng ty sản xuất không qua trung gian nên giá được tối ưu. Sản phẩm với ng nghệ tự động hóa kết nối chuẩn giao tiếp, Chíp hoạt động ổn định và chính xác.
THÔNG TIN MÁY BẤM SỐ THỨ TỰ NÚT NHẤN CƠ

16
  • Sử dụng nút nhấn ng nghiệp, độ bền cao từ 3 đến 5 năm, dễ dàng thay thế.
  • Tự động in vé thứ tự khi nhấn phím.
  • Dùng máy in nhiệt tốc độ in cao, giấy in nhiệt giá thành thấp, dao cắt tự động, không bị kẹt giấy.
  • In tên đơn vị, logo, tên dịch vụ, số quầy dự kiến sẽ phục vụ trên vé thứ tự
  • Cho phép in một hoặc nhiều liên vé cho một số thứ tự.
  • Phát âm thanh (bíp) và đèn tín hiệu phát sáng khi khách hàng chạm phím lấy vé
  • Chuẩn giao tiếp Ethernet LAN
  • Nguồn nuôi: 5V, 90mA
  • Vỏ hộp: Inox trắng
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên thiết kế- sản xuất thiết bị, hệ thống xếp hàng tự động ứng dụng những ng nghệ tiên tiến cho phép khách hàng tự động lấy số thứ tự và quản lý từ xa. Tối ưu các bước trong quy trình phục vụ, ban quản lý nắm bắt được tình hình làm việc của nhân viên trong mỗi ca làm.
iCall.asia là thương hiệu hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp bộ gọi số thứ tự đơn lẻ giá rẻ uy tín, chất lượng tại trên toàn quốc.
Gọi ngay cho iCall để được tư vấn giải pháp phù hợp. Hotline: 028.3842.5001 - 028.3842.5226
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!
 
Top