Thông báo tới tất cả thành viên đăng ký mới ở diễn đàn davinci resolve, hãy tôn trọng công sức xây dựng diễn đàn này của tôi.

Nghiêm cấp vào đây với mục đích spam link. Khi vào diễn đàn thì phải cho đi giá trị trước bằng cách đăng 10 bài viết chất lượng nhất trên diễn đàn. Sau đó Diễn đàn sẽ tự động cho phép bạn đăng 1 link/mỗi bài viết. Hãy tôn trọng chính sách này của mình, rất cám ơn việc làm của các bạn vì nó đã góp phần giúp diễn đàn này ngày càng chất lượng hơn và cũng giúp những link mà bạn chia sẻ có thêm nhiều điểm chất lượng hơn bao giờ hết. Chúc tất cả thành viên trong diễn đàn có nhiều sức khỏe, thành công, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!

Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

máy in số thứ tự nút nhấn cơ bản trong hệ thống xếp hàng tự động

Thread Starter

hannvuatpro

ĐÃ XÁC NHẬN
Tham gia
17/12/20
Bài viết
4
Reaction score
0
Điểm
1
VNĐ
210
Máy in số thứ tự được biết đến là thiết bị cung cấp phiếu in tự động trong hệ thống xếp hàng điện tử . Với nhiều tên gọi khác nhau như: máy bấm số thứ tự, máy cấp số thứ tự,...
Việc ta phải lấy phiếu số thứ tự trước khi muốn tham gia dịch vụ là điều bắt buộc. Ta có thể gặp hệ thống ở rất nhiều nơi, đặc biệt là ở các đơn vị cung cấp cấp dịch vụ. Có thể kể đến như: bệnh viện, ngân hàng, cơ quan hành chính, điểm bán vé,…
Thông tin máy in số thứ tự nút nhấn:
13

  • Thân máy: thiết kế đơn giản, góc cạnh và chắc chắn. Chất liệu inox 100%.
  • Mặt hiển thị: sử dụng mica Đài Loan, có tích hợp các nút nhấn cơ để lựa chọn dịch vụ.
  • Trang bị máy in nhiệt tiêu chuẩn, sử dụng công nghệ cắt giấy tự động, thay giấy dễ dàng.
  • Mẫu phiếu in được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cấu trúc máy bao gồm 2 khối: thân máy và máy in phiếu, dễ dàng bảo trì, vệ sinh máy. Linh động trong việc lắp dẫn, di chuyển thiết bị.
Chức năng chung của máy in số thứ tự:
  • Ngoài chức năng in phiếu thứ tự thì máy in còn có thêm các chức năng khác:
  • Khả năng mở rộng nhiều máy in một cách dễ dàng
  • Chức năng giới hạn thời gian giúp người dùng kiểm soát được lượng phiếu in
Khách hàng sử dụng máy in số thứ tự của iCall.asia
Công ty Cổ Phần TiKi
14

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền
15

Ngoài ra, iCall còn sản xuất thêm 2 loại máy in số thứ tự đó là dạng máy in số thứ tự tablet và dạng máy kiosk. Đây là 2 dòng máy mà iCall đã ứng dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Cho phép thiết kế nội dung phiếu in phiếu in ngay trên màn hình cảm ứng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi, số hotline:028.3842.5001 - 028.3842.5226 nhân viên tư vấn của chúng tôi, sẽ tư vấn máy in số thứ tự phù hợp với mô hình hoạt động của bạn.
 
Top