Thông báo tới tất cả thành viên đăng ký mới ở diễn đàn davinci resolve, hãy tôn trọng công sức xây dựng diễn đàn này của tôi.

Nghiêm cấp vào đây với mục đích spam link. Khi vào diễn đàn thì phải cho đi giá trị trước bằng cách đăng 10 bài viết chất lượng nhất trên diễn đàn. Sau đó Diễn đàn sẽ tự động cho phép bạn đăng 1 link/mỗi bài viết. Hãy tôn trọng chính sách này của mình, rất cám ơn việc làm của các bạn vì nó đã góp phần giúp diễn đàn này ngày càng chất lượng hơn và cũng giúp những link mà bạn chia sẻ có thêm nhiều điểm chất lượng hơn bao giờ hết. Chúc tất cả thành viên trong diễn đàn có nhiều sức khỏe, thành công, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!

Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Diệt mối nha trang

Thread Starter

Administrator

QUẢN TRỊ VIÊN
Thành viên BQT
ADMINISTRATOR
SUPPER VIP
VIP
Top Poster Of Month
Tham gia
1/6/19
Bài viết
395
Reaction score
10,001
Điểm
92
VNĐ
1,000,111,430
Thành viên Siêu Vip
Thành viên VIP
Dịch vụ Diệt Mối & Côn Trùng Tín Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, Diệt Mối & Côn Trùng Tín Phát sẽ xử lý tận gốc ổ mối một cách nhanh chóng uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

diệt mối nha trang

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN
Nếu như bạn đang có nhu cầu:
☑Diệt mối tận gốc tại nhà ở.
☑Phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới.
☑Chống mối hiệu quả cho sàn nhà, móng, tường, hay đào hào xung quanh công trình chống mối
☑Bạn muốn một phương pháp an toàn và thân thiện với môi trường


Đến với Diệt Mối & Côn Trùng Tín Phát là tất cả những gì bạn muốn
Là doanh nghiệp trong lĩnh vực diệt mối , có 05 chi nhánh ở tỉnh thành cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề đông đảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng.


Diệt Mối & Côn Trùng Tín Phát luôn sử dụng các loại thuốc thuộc danh mục cho phép, an toàn môi trường và sức khỏe con người. Ngoài diệt mối, chúng tôi còn diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và hàng loạt các côn trùng gây hại khác một cách hiệu quả nhất đến quý khách hàng.


* Chúng tôi cam kết:


- Diệt mối tận gốc uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại
- Phòng ngừa mối hiệu quả
- Sử dụng các loại thuốc an toàn, thân thiện môi trường
- Tư vấn dịch vụ diệt mối, sản phẩm tận tình uy tín
- Hợp đồng cụ thể, minh bạch
- Bảo hành 1-3 năm miễn phí


Quy trình diệt mối tận gốc tại Diệt Mối & Côn Trùng Tín Phát


📌Bước 1: Khảo sát khu vực mối phá hủy trước khi tiến hành nhử mối.


Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, các chuyên gia sẽ đến tận nơi, khảo sát tình hình cụ thể, phân loại mối cũng như xác định vị trí phân bố của tổ mối.


📌Bước 2: Tiến hành nhử mối và diệt mối tận gốc.


Cậy những nơi có mối lên, sau đó đặt vào đường đi của mối những hộp thuốc nhử mối đã được làm ướt sẵn, nếu đường mối đi nằm ở trên tường thì có thể làm giá treo để cố định hộp. Tùy theo số lượng mối mà các kỹ thuật sẽ tính toán và đặt số lượng hộp nhử phù hợp.


📌Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu phòng chống Sau tầm 10-15 ngày, chuyên gia sẽ mở hộp nhử ra, lấy hết mồi nhử và mối bên trong ra, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên mối, miếng mồi rồi xếp lại chúng vào trong hộp và để lại vị trí ban đầu. 5 – 7 ngày tiếp theo, mối sẽ rút về tổ, mang theo mầm bệnh và lây lan cho cả tổ.


Sau khi xử lý ổ mối, các kỹ thuật sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để phòng ngừa mối tái phát. Đây là hóa chất nằm trong danh mục thuốc được sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường.


Diệt Mối & Côn Trùng Tín Phát cam kết diệt mối tận gốc uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi chuyên gia diệt mối sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn cụ thể cho quý khách hàng.

diet moi nha trang
  • Khánh Hoà: Số 38 Phạm Ngọc Thạch, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang
  • Đắk Nông: 267 Nguyễn Văn Cừ, Tp Buôn Ma Thuột SĐT 0945 170 595
  • Phú Yên: 38 Nguyễn Hữu Thọ, Tuy Hòa, Phú Yên 0978059911
  • Đắk Lắk: 267 Nguyễn Văn Cừ, Tp Buôn Ma Thuột 0945 170 595
  • Ninh Thuận: 115 Hà Huy Tập, Tp Phan Rang 0869197855
 
Top