Thông báo tới tất cả thành viên đăng ký mới ở diễn đàn davinci resolve, hãy tôn trọng công sức xây dựng diễn đàn này của tôi.

Nghiêm cấp vào đây với mục đích spam link. Khi vào diễn đàn thì phải cho đi giá trị trước bằng cách đăng 10 bài viết chất lượng nhất trên diễn đàn. Sau đó Diễn đàn sẽ tự động cho phép bạn đăng 1 link/mỗi bài viết. Hãy tôn trọng chính sách này của mình, rất cám ơn việc làm của các bạn vì nó đã góp phần giúp diễn đàn này ngày càng chất lượng hơn và cũng giúp những link mà bạn chia sẻ có thêm nhiều điểm chất lượng hơn bao giờ hết. Chúc tất cả thành viên trong diễn đàn có nhiều sức khỏe, thành công, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!

Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!
Thread Starter

Administrator

QUẢN TRỊ VIÊN
Thành viên BQT
ADMINISTRATOR
SUPPER VIP
VIP
Tham gia
1/6/19
Bài viết
395
Reaction score
10,001
Điểm
92
VNĐ
1,000,111,430
Thành viên Siêu Vip
Thành viên VIP
Hôm nay mình chia sẻ cách đổi avatar youtube và ảnh bìa youtube trên điện thoại Ios và trên cả điện thoại Android Mình đã quyết định trích tiền tiết kiệm để mua một chiếc điện thoại android để quay clip hướng dẫn cho các bạn, chính vì thế trong clip hướng dẫn này có cả hệ điều hành android và ios cho các bạn nhé. Clip này mình làm rất tỉ mỉ chính vì thế mình mong các bạn sẽ ủng hộ mình thật nhiều tình bằng cách đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé. Chúc các bạn thành công nhé. Nếu các bạn cần dịch vụ marketing thì liên hệ mình theo sđt này nhé 0919.168.906 hoặc truy cập website https://teamnhatrang.com
 
Top