Thông báo tới tất cả thành viên đăng ký mới ở diễn đàn davinci resolve, hãy tôn trọng công sức xây dựng diễn đàn này của tôi.

Nghiêm cấp vào đây với mục đích spam link. Khi vào diễn đàn thì phải cho đi giá trị trước bằng cách đăng 10 bài viết chất lượng nhất trên diễn đàn. Sau đó Diễn đàn sẽ tự động cho phép bạn đăng 1 link/mỗi bài viết. Hãy tôn trọng chính sách này của mình, rất cám ơn việc làm của các bạn vì nó đã góp phần giúp diễn đàn này ngày càng chất lượng hơn và cũng giúp những link mà bạn chia sẻ có thêm nhiều điểm chất lượng hơn bao giờ hết. Chúc tất cả thành viên trong diễn đàn có nhiều sức khỏe, thành công, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!

Chào mừng!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!
Thành viên VIP

Thành viên VIP

Mua tài khoản VIP với rất nhiều quyền lợi.

Tổng quan Reviews (1)

Thời hạn duy trì tài khoản VIP kéo dài 30 ngày.

Những quyền lời khi mua tài khoản VIP:

1/ Không nhìn thấy thông báo của Admin ở Header.2/ Nick thành viên VIP ở ngoài diễn đàn được phát sáng màu đỏ và đánh dấu tick, kèm chữ thành viên VIP bên dưới.


3/ Nick thành viên VIP ở trong bài viết được gắn nhãn VIP màu vàng rất nổi bật.


4/ Thành viên VIP sau khi đăng ký tài khoản thành công sẽ không cần đăng bất kỳ bài viết nào lên diễn đàn trước khi chèn link vào nội dung bài viết. Điều này sẽ giúp thành viên tiết kiệm đáng kể thời gian build backlink.

5/ Thành viên VIP được chèn 2 backlink dofollow vào mỗi bài viết bất kỳ.

6/ Thành viên VIP được đặt 1 link dofollow ở chữ ký, chữ ký sẽ hiệu thị cho cả khách vãng lai, độ dài chữ ký là 200 ký tự.
  • Like
Reactions: hoinguyenct

Item Information

Item owner
Administrator
Creation date
Last update
Duration
30 Ngày
Items sold
4
Buyer rating
5.00 star(s) 1 ratings

Wallet

VNĐ
0
Top